ราเมงของปลอม ทำกินเองที่บ้าน
อยากหัดทำอาหารญี่ปุ่นค่ะ ตั้งใจว่าทำให้ได้ โดยเปิดจากเน็ท ซื้อหนังสือมาหัดทำเองที่บ้าน สามีกับลูกชายชอบกินมากกินเท่าไหร่ก็ไม่รู้จักอิ่ม ที่สำคัญมันแพง ถ้าไม่ได้กินปุ๊ฟเฟต์ สั่งเป็นอย่างๆนี้ไม่เคยอิ่มกันเลย ยกเว้นว่าร้านซากุระในตัวเมืองเชียงใหม่ ที่ให้เยอะชามโต คุ้มค่ากับราคามาก
คืนก่อนคุณสามีเมามาอยากมากกกก อยากกิน ดึกก็ดึก เราเลยเอามาม่าไทยมาต้ม ใส่ปลาหมึก ใส่ไข่ เอาผักกาดมาต้มตกแต่ง หน้าตาก็ออกมาอย่างที่เห็น คราวหน้าเราสัญญาว่าจะไม่ทำราเมงปลอมอีกแล้ว ...
หาข้อมูลได้ว่าที่เชียงใหม่วัตถุดิบที่หาซื้อของมาหัดทำอาหารญี่ปุ่นคือ
ริมปิง
แมคโคร
ท๊อปซุปเปอร์มาเก็ท
ความคิดเห็น